Sữa Việt Nam

Thương hiệu sữa thương yêu phụ nữ Việt

Trong 16 năm Anlene - thương hiệu sữa giàu canxi đi dọc đất nước, thực hiện miễn phí hơn 3,5 triệu ca đo mật độ xương và trao hơn 350 triệu ly sữa, góp phần thay đổi nhận thức về sức khỏe xương của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

 Đặc biệt, Anlene luôn tiên phong đầu tư vào các nghiên cứu chuyên sâu về sức khoẻ xương, đầu tư hơn 50 triệu USD vào 20 thử nghiệm lâm sàng trong các bệnh viện, đại học y khoa uy tín hàng đầu tại New Zealand, Úc, Trung Quốc… 

Nhãn sữa này cũng luôn đồng hành cùng các Hội nghị khoa học thường niên trong nước cũng như quốc tế về các vấn đề sức khoẻ xương trong nhiều năm qua nhằm tìm kiếm và đem lại những tiến bộ y học cho cộng đồng. 

Một tín hiệu đáng mừng, chương trình “Cùng hành động ngay hôm nay vì sức khỏe xương” do Anlene kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ Hà Nội những năm gần đây đã được phụ nữ Việt Nam hưởng ứng và chia sẻ thông tin, kêu gọi mọi người xung quanh cùng chung tay đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này. 

 

Anlene, sữa giàu canxi, phụ nữ Việt

Hơn 3,500,000 ca đo mật độ xương miễn phí đã được phục vụ khắp cả nước.

Anlene, sữa giàu canxi, phụ nữ Việt

Những đại sứ của Anlene cũng là nhân tố tích cực giúp lan truyền phong trào hành động vì sức khỏe xương.

 

Anlene, sữa giàu canxi, phụ nữ Việt

Hơn 350 triệu ly sữa Anlene đã được phục vụ đến cộng đồng Việt.

 

Anlene, sữa giàu canxi, phụ nữ Việt

Lối sống năng động kết hợp chế độ dinh dưỡng bổ sung canxi như 2 ly Anlene mỗi ngày là giải pháp chăm sóc xương toàn diện nhất


Nam Cường

Nguồn: vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác